Các tiêu chí lựa chọn đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia

Do hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia phát triển mạnh nên nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng tăng cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng. Vậy tiêu chí để lựa chọn đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia là gì? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Gui-hang-tron-goi-di-campuchia

Bốn tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Mỗi đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia có quy mô và đặc điểm hoạt động khác nhau. Vậy làm cách nào để bạn có thể lựa chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất? Có rất nhiều các tiêu chí được khách hàng đưa ra nhưng trong đó có 4 tiêu chí cơ bản nhất đó là:

Lựa chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng

Có rất nhiều công ty ma được lập ra nhằm mục đích chiếm giữ trái phép tài sản, hàng hóa của người gửi. Hầu hết các công ty này đều không có giấy phép kinh doanh và  địa chỉ cụ thể. Chính vì thế tiêu chí đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là lựa chọn các đơn vị gửi hàng có địa chỉ văn phòng, công ty rõ ràng.

Hoang-Khoi-Logistics-chanh-xe-chuyen-hang-di-Campuchia-Lao

Như vậy, trước khi quyết định bạn cần kiểm tra trang web của công ty. Sau đó, khách hàng có thể tìm thông tin về địa chỉ văn phòng và xác minh địa chỉ đó. Các đơn vị có thông tin rõ ràng chắc chắn sẽ có độ tin cậy cao từ đó khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của hàng hóa khi gửi. Ngoài ra, nếu trong quá trình gửi xảy ra bất cứ sự cố nào người gửi có thể đến liên hệ trực tiếp để giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Lựa chọn đơn vị có quy trình khoa học

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia đó là đơn vị có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được  chi phí, thời gian đồng thời đảm bảo sự an toàn tối đa cho hàng hóa.

Thông thường, một đơn vị gửi hàng khoa học sẽ tiến hành đầy đủ các bước sau:

 • Khách hàng liên hệ với nhân viên của công ty để đưa ra các thông tin cụ thể về hàng hóa muốn gửi. Tất cả các thông tin như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, hình thức gửi, địa chỉ người nhận, người giao… phải chính xác, cụ thể.
 • Công ty tiếp nhận đơn hàng, tư vấn và báo giá
 • Các cơ sở vận tải nhận hàng, kiểm tra đặc điểm đơn hàng trước khi chuyển đến bộ phận sắp xếp. Sau đó các cơ sở vận tải sẽ tiến hành thu cước phí theo yêu cầu.
 • Kho bãi của đơn vị sẽ sắp xếp hàng hóa để tiền hành vận chuyển gửi hàng trọn gói đi Campuchia.
 • Chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận.

Khách hàng cần đối chiếu quy trình gửi hàng đi Campuchia của các đơn vị để chọn ra đơn vị có quy trình nhanh gọn, đơn giản, hiệu quả nhất.

Quy-trinh-tong-quat-giap-nhan-hang-hoa-xnk

Lựa chọn đơn vị có mức độ uy tín cao

Mỗi đơn vị vận chuyển hàng hóa trên thị trường hiện nay sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia chất lượng càng cao thì độ uy tín càng lớn. Chính vì thế khách hàng nên chọn các địa chỉ chuyển hàng uy tín để đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn, nhanh gọn và tốn ít chi phí.

Mức độ uy tín của các đơn vị được đánh giá dựa trên các yếu tố sau:

 • Đơn vị có lịch sử phát triển lâu đời
 • Các đơn vị vận chuyển có nhiều bạn hàng

Các khách hàng sau khi gửi hàng có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ

Tai-sao-chon-Hoang-Khoi-Logistics

Lựa chọn đơn vị có bảng giá ưu đãi, cạnh tranh

Trước khi quyết định lựa chọn các đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia khách hàng nên liên hệ và tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ. Bạn cần so sánh giá cả của các đơn vị và lựa chọn các đơn vị có mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi gửi hàng đi Campuchia.

Giá dịch vụ gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: khối lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm nhận hàng, phương thức gửi hàng, tính chất và phân loại kiện hàng… Tùy thuộc vào các yếu tố này mà mức phí gửi hàng có thể dao động khác nhau nên khách hàng cần tìm hiểu chi tiết, cụ thể bảng giá.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý không nên gửi hàng tại các công ty vận chuyển có mức giá quá thấp. Bạn cần dựa trên mức giá chung của thị trường và căn cứ vào chất lượng dịch vụ để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Hoang-Khoi-Logisics-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-uy-tin-chuyen-nghiep

Bật mí công ty gửi hàng đi Campuchia uy tín

Thị trường dịch vụ gửi hàng đi Campuchia đang phát triển mạnh mẽ. Các đơn vị có sự cạnh tranh gay gắt về giá cả và chất lượng dịch vụ. Hoàng Khôi Logistics  là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn nhất hiện nay. Công ty hội tụ đầy đủ các yếu tố của 1 đơn vị gửi hàng trọn gói đi Campuchia chuyên nghiệp, hiệu quả như:

Chất lượng dịch vụ uy tín

Hầu hết các khách hàng sau khi gửi hàng đi Campuchia tại công ty đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà đơn vị này mang lại. Tất cả các khâu trong quy trình gửi hàng đều được công ty tiến hành nhanh gọn, đảm bảo sự yên tâm và thoải mái nhất cho người gửi.

 • Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được hình thức gửi hàng tiết kiệm và phù hợp nhất.
 • Hàng được ghi đầy đủ thông tin, chính xác, rõ ràng và phân loại cụ thể. Điều này giúp nâng cao độ an toàn của hàng hóa và đảm bảo hàng được gửi về đúng địa chỉ quy định.
 • Các mặt hàng được đóng gói cẩn thận, đúng kỹ thuật nên hạn chế được hỏng hóc, rơi vỡ trong đoạn đường vận chuyển đi Campuchia.
 • Các kho hàng, phương tiện vận chuyển đa dạng, chất lượng phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
 • Quy trình làm việc đơn giản, nhanh nhạy, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian của người gửi.
 • Các nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm mang đến sự thoải mái, vui vẻ cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có vị thế vững chắc trên thị trường dịch vụ gửi hàng trọn gói đi Campuchia nên đảm bảo thủ tục nhanh gọn. Công ty hỗ trợ khách hàng khai báo hải quan miễn phí giúp đơn hàng được thông qua nhanh chóng. Những khách hàng chưa có kinh nghiệm về các thủ tục chuyển hàng đánh giá rất cao chất lượng và phong cách dịch vụ chuyên nghiệp do công ty mang lại.

Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

An toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Hiểu được điều đó Hoàng Khôi Logistics luôn chú trọng đầu tư, kiểm tra chặt chẽ quy trình vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

 • Đóng gói, sắp xếp hàng khoa học
 • Hàng được phân loại rõ ràng, cụ thể
 • Phương tiện vận chuyển chất lượng, đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, ổn định không bị xảy ra bất cứ sự cố nào.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển hàng đi Campuchia giúp đảm bảo tối đa sự an toàn của hàng hóa và thời gian.
 • Các kho bãi tập kết hàng lớn, chất lượng nên hàng hóa được bảo quản đúng yêu cầu trước và sau khi gửi.
 • Khi gửi hàng trọn gói đi Campuchia khách hàng được công ty cam kết đảm bảo an toàn tối đa. Từ khâu vận chuyển, luân chuyển hàng hóa, bảo quản hàng hóa đều được công ty chịu trách nghiệm tuyệt đối. Đặc biệt, nếu có bất cứ sự cố nào gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hay hàng bị thất thoát công ty đều chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị thiệt hại.

Giao hàng tận nơi, nhận hàng đúng chuẩn

Khi gửi hàng trọn gói đi Campuchia tại Hoàng Khôi Logistics khách hàng sẽ được đảm bảo giao hàng tận nơi, nhận hàng đúng chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức giao nhận hàng khác nhau chính ngạch hhttps://hoangkhoico.vn/dich-vu/door-to-door/oặc tiểu ngạch tùy theo yêu cầu của hàng hóa.

Dù bạn lựa chọn hình thức nào công ty cũng cam kết giao hàng đến tận nơi theo quy định. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển tới các địa điểm nào đều được cập nhật chi tiết, cụ thể. Bên cạnh đó, khi hàng được giao đến người nhận tại Campuchia đơn vị sẽ thông báo để người gửi có thể xác nhận. Điều này giúp hạn chế tuyệt đối việc hàng hóa bị thất lạc hay không đến tận tay người nhận.

Ngoài các yếu tố trên thì gửi hàng trọn gói đi Campuchia bạn còn được nhận hàng đúng chuẩn theo quy định. Trước khi ký nhận khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của hàng hóa. Hàng đảm bảo theo đúng đặc điểm, không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, luân chuyển mới được ký nhận.

Giá dịch vụ ưu đãi, cạnh tranh

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ gửi hàng trọn gói đi Campuchia tại Hoàng Khôi Logistics  đó là giá cả ưu đãi, cạnh tranh. Theo tính toán của khách hàng từng sử dụng dịch vụ thì đơn vị có giá phí gửi thấp hơn từ 7% đến 10% so với các đơn vị vận chuyển hàng khác trên thị trường.

Nguyên nhân khiến Hoàng Khôi Logistics  luôn đưa ra được mức giá thấp nhất trong khi chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo là do công ty là đơn vị nhận gửi trực tiếp. Toàn bộ dịch vụ được công ty thực hiện trực tiếp không thông qua bên thứ ba nên giá cả khách hàng phải trả là giá gốc, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các đơn vị cần thông qua trung gian.

Công ty có nhiều bạn hàng thân thiết tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thiện các thủ tục vận chuyển từ đó hạn chế được việc phát sinh phụ phí trong khi làm thủ tục. Ngoài ra,  Hoàng Khôi Logistics có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp nên tiết kiệm nhân công, hạn chế tối đa rủi ro khi vận chuyển. Điều này cũng giúp cho các chi phí gửi hàng trọn gói đi Campuchia được giảm thiểu rõ rệt.

Trên đây là một số thông tin về gửi hàng trọn gói đi Campuchia khách hàng có thể tham khảo. Hoàng Khôi Logistics là địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về đơn vị gửi hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ  của công ty hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Campuchia giá rẻ

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP:
523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email:
[email protected] | [email protected]
Website:
hoangkhoico.vn

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *