Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín

Mở rộng thị trường hàng hóa là một trong những cách thức và định hướng phát triển trong thời kỳ hội nhập hiện nay giữa các quốc gia. Đặc biệt, tại các doanh nghiệp Việt Nam, việc mở rộng xuất khẩu hàng hóa ra các nước láng giềng được ưu tiên và chú trọng phát triển. Trong đó, Campuchia là một đất nước không thể bỏ qua bởi nhiều giá trị tiềm năng về dân cư và nhu cầu tiêu dùng rộng lớn. Một trong những tỉnh đông dân cư nhất của đất nước Campuchia chính là Battambang. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín hiện nay của Hoàng Khôi Logistics

Thị trường tiềm năng của tỉnh Battambang – Campuchia

Battambang được biết là đô thị lớn thứ hai của Campuchia. Với dân số đông lên tới 124.290 người. Đồng thời còn là trung tâm mua sắm, hoạt động giao thương sôi nổi nhất của Campuchia. Do đó, Battambang là thị trường tiêu thụ hàng hóa tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp ngó đến. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín
Đông dân cư – thị trường tiêu thụ tiềm năng

Không chỉ đông đúc về dân cư, Battambang còn có tiềm năng mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch. Điều này khiến Campuchia trở nên thu hút khách du lịch từ nước ngoài. Kéo theo đó, thị trường hàng hóa trở nên đa dạng và tiêu thụ hiệu quả hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín
Du lịch phát triển

Ngoài ra, với hệ thống cầu cống, đường xá, giao thông vận tải phát triển. Battambang ngày càng trở nên thu hút doanh nghiệp nước ngoài tiến hành xuất khẩu đa dạng các mặt hàng vào thị trường trong của Campuchia. Trong đó, Việt Nam là đất nước láng giềng được Campuchia có nhiều chính sách ưu tiên nhất trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Cùng với sự hội nhập sôi nổi đó, các doanh nghiệp đang chạy đua và tìm ra đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín, nhanh nhất để có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Chi phí vận chuyển hàng đi Battambang hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang – Campuchia. Tuy nhiên, không có một mức phí nhất định nào về dịch vụ này. Bởi cước phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng hàng, loại hàng… Để có được một mức giá phù hợp nhất, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các đơn vị hiện có. Đặc biệt, cước phí phải tương xứng với chất lượng dịch vụ cung ứng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín
Vận chuyển hàng đi Battambang uy tín

Hình thức vận chuyển hàng đi Battambang an toàn và nhanh nhất 

Hiện có hai hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia phổ biến cho các doanh nghiệp các nhà kinh doanh nhỏ lẻ dưới đây:

Vận chuyển hàng hình thức tiểu ngạch

Đây là một hình thức giao thương hàng hóa hợp pháp giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Campuchia. Những doanh nghiệp/ cá nhân tham gia vào hình thức này cần phải có hộ khẩu hợp pháp tại các khu vực của hai biên giới. 

Các loại hàng thường dùng đến hình thức này để vận chuyển thường là nông sản, túi xách, quần áo, giày dép… Hình thức vận chuyển tiểu ngạch được rất nhiều chủ kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp lớn sử dụng. Ưu điểm vượt trội chính là tiết kiệm được nhiều chi phí trong vận chuyển. Ngoài ra, các thủ tục thực hiện khá đơn giản. Nhưng phải tuân thủ luật pháp của cả hai nước.

Vận chuyển hàng hình thức chính ngạch

Vận chuyển hàng đi Battambang chính ngạch là hình thức giao thương hợp pháp giữa hai nước. Buộc phải có văn bản ký kết kinh tế theo đúng thông lệ quốc tế. Tuy nhiên, hình thức này thì có thủ tục giấy tờ nhiều hơn, chi phí cũng cao hơn. Do đó, hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp vận chuyển lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, để có được một chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì doanh nghiệp phải cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Hơn nữa, quá trình vận chuyển đạt hiệu quả hay không còn phù thuộc phần lớn vào quy trình đóng gói, chuyên môn tài xế… Do đó, hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ một cách đồng bộ về mọi mặt.

Hoàng Khôi Logistics – với 5 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Đặc biệt là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay trên toàn quốc, chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất!

Tìm hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ tại đây.

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP:
523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email:
[email protected] | [email protected]
Website:
hoangkhoico.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *