Dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Cham uy tín

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay. Hàng hóa vẫn giữ đúng chất lượng và thời gian vận chuyển nhanh chóng là hai yếu tố giúp doanh nghiệp hạn chế chi phí, thu được nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện nay rất phổ biến. Doanh nghiệp gặp khó khăn trong tìm kiếm và lựa chọn nơi phù hợp nhất. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng đi Kampong Cham – Campuchia. Bởi đây là thị trường tiềm năng mới, chưa có nhiều đơn vị cung ứng có nhiều kinh nghiệm. 

vận chuyển hàng đi Kampong Cham
Tỉnh Kampong Cham – Campuchia

Vậy thì, sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào đảm bảo uy tín cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Kampong Cham hiện nay? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Kampong Cham 

Kampong Cham được biết đến là một trong ba thành phố lớn của đất nước Campuchia. Đồng thời là địa điểm có nhiều hoạt động giao thương của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Điều này, đặt ra nhiều thách thức và cơ hội lớn để Kampong Cham ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư lớn vào thị trường hiện nay. Trong số đó, Việt Nam là một trong những nước có nhiều doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào thị trường hàng hóa tại Campuchia.

Trong quá trình xuất khẩu hàng hóa, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục cần thiết để tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Kampong Cham một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Các thủ tục, giấy tờ khi chuyển hàng đi Kampong Cham

Thực hiện các thủ tục đầy đủ, chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho lộ trình vận chuyển. Dưới đây là một số thủ tục cần thiết:

vận chuyển hàng đi Kampong Cham
Thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Kampong Cham
  • Tờ khai hải quan: Đây là loại giấy tờ cần thiết và quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xuất khẩu hàng hóa. Được khai theo tờ khai hải quan của Bộ Tài Chính quy định. Ngoại trừ vận đơn và hợp đồng thương mại.
  • Hợp đồng mua bán hàng hóa: Giấy tờ này sẽ chứng nhận sự giao thương của hai bên để bên đơn vị vận chuyển tiến hành làm các thủ tục liên quan trong quá trình vận chuyển. Đồng thời xác nhận bên nhận hàng đúng như cam kết. Phòng trường hợp xảy ra tranh chấp giữa hai bên lúc giao nhận hàng.
  • Giấy chứng nhận kiểm dịch y tế: Do cơ quan kiểm dịch y tế cấp. Chỉ đối với hàng hóa thuộc đối tượng kiểm dịch y tế.
  • Giấy chứng nhận kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa, giấy tờ xác nhận hàng hóa thuộc loại được hưởng các ưu đãi về thuế nhập khẩu…
  • Doanh nghiệp cần thực hiện đúng, đủ theo thông tư 128/2013/TT-BTC (10/09/2013) do Bộ Tài Chính đã quy định về các thủ tục cần thiết trong hải quan;

Đối với bên vận tải thì cần cung cấp đủ các giấy tờ phương tiện vận tải. Bao gồm bảng kê số xe/ số container, chứng từ, bằng cấp lái xe…..

Các loại hàng hóa thường vận chuyển đi Kampong Cham

Hàng hóa ngày càng đa dạng, nhu cầu tiêu dùng của con người phong phú hơn rất nhiều. Điều này tạo cơ hội phát triển cho ngành xuất nhập khẩu. Thị trường Kampong Cham trở nên thu hút nhiều nhà sản xuất xuất khẩu. Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu thường là hàng may mặc, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng…

Ngoài ra, còn chú trọng xuất khẩu một số mặt hàng như:

  • Máy móc cơ khí, máy móc cho sản xuất công nghiệp;
  • Phân bón, hóa chất, phế liệu, cao su;
  • Nguyên liệu cho xây dựng công trình: Sắt, thép..;
  • Thực phẩm cho vật nuôi, cho gia súc – gia cầm…;

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Cham – Campuchia. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có một quy trình và cách thức chuyển hàng khác nhau. Điều mà doanh nghiệp mong muốn có được trong dịch vụ vận chuyển chính là tiết kiệm thời gian lẫn chi phí thực hiện. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến nơi nhận đúng thời hạn, giữ đúng nguyên vẹn và chất lượng ban đầu. 

vận chuyển hàng đi Kampong Cham
Dịch vụ vạn chuyển hàng đi Kampong Cham uy tín

Hoàng Khôi Logistics – với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với lộ trình cực nhanh chóng, đơn giản và chi phí rẻ. Đối tác với hàng trăm đơn vị vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo một lộ trình được cập nhật liên tục. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo xử lý các vấn đề một cách linh hoạt, chủ động. 

Tìm hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ tại đây.

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP:
523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email:
info@hoangkhoico.vn | vanchuyenlaocam@gmail.com
Website:
hoangkhoico.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.