Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia - Lào

Vận chuyển Campuchia - Lào ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển kinh tế và nhu cầu thương mại của ba nước. Thêm vào đó là vị trí địa lý vô cùng đặc biệt của ba nước với đường biên giới chung trải dài. Cho nên việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đi Campuchia - Lào vô cùng thuận lợi.

Có hai hình thức vận chuyển Campuchia - Lào là tiểu ngạch và chính ngạch. Mỗi hình thức ưu điểm và nhược đểm riêng. Việc sử dụng hình thức vận chuyển nào cho phù hợp còn tuỳ thuộc các loại hàng hoá mà quý khách cần vận chuyển.

Dựa vào những yếu tố trên cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng đường bộ tuyến Campuchia - Lào, Hoàng Khôi logistics đã ra đời. Với mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tuyến Campuchia - Lào nhanh nhất  với chí phí thấp nhất.

Vận chuyển Campuchia - Lào ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam - Lào - Campuchia. Việc hình thành và phát triển các tuyến vận chuyển Campuchia - Lào hiện nay chủ yếu phu thuộc vào nhu cầu thực tế.

Để đảm bảo dịch vụ vận chuyển Campuchia - Lào ngày càng phát triển bền vửng thì viêc quy hoạch lộ trình và định hướng phát triển của các nước là vô cùng quan trọng. Việc này đòi hỏi một loạt các hợp tác và chính sách liên kết dài hạn giữa các nước.

Huy động sự đóng ghóp của toàn dân trong ông cuộc phát triển kinh tế củng như cho riêng lĩnh vực vận chuyển hàng hoá là một điều  vô cùng quan trọng và khôn ngoan của các chính phủ.

Tại Hoàng Khôi Logistic, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia - Lào như bên dưới: