Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền – COD tuyến Campuchia & Lào

Dich-vu-giao-hang-thu-ho-tien-COD-tuyen-Lao-Campuchia

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD là gì ?

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD là hình thức gửi hàng mà trong đó đơn vi vận chuyển đóng vai trò trung gian với nhiệm vụ thu hộ số tiền từ khách hàng rồi chuyển về cho chủ hàng. Đây là hình thức quen thuộc đối với nhiều chủ hàng, chủ shop online.

Hình thức gửi hàng COD xuất hiện khá sớm ở các nước phát triển trên thế giới. Nó được chính thức phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây vì hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hình thức gửi hàng COD khá phù hợp với hoạt động kinh doanh bán hàng online, thương mại điện tử. Loại hình giao hàng này đem lại sự tiện lợi cho tất cả các bên.

Vì sao dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD tuyến Campuchia & Lào lại phát triển ?

Việt Nam - Lào - Campuchia là ba nước có chung đường biên giới trãi dài. Việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ vì vậy cũng rất thuận tiện. Đây lcũng là yếu thuận lợi cho dịch vụ COD.

Cơ sở hạ tầng viễn thông của Lào và Campuchia còn kém phát triển so với các quốc gia khác trên thế giới. Việc thanh toán bằng các hình thức hiện đại như các nước phát triển không được áp dụng rộng rãi. Thay vào đó là các hình thức thanh toán truyền thống như tiền mặt, thu hộ rất phát triển.

Vì có chung đường biên giới nên thời gian vận chuyển hàng hoá giữa ba nước khá nhanh. Cho nên viêc sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ tiền COD là rất thuận tiện.

Tuy có quan hệ truyền thống làng giềng nhiều năm nhưng hệ thống pháp luật của mỗi nước lại khác nhau. Việc phát sinh tranh chấp sẽ khó giải quyết về sau. Cho nên công việc kinh doanh đòi hỏi phải sử dụng dịch vụ COD nhẳm đảm bảo tái vốn cho đầu tư.

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Đặc biệt cho các doanh nghiệp làm ăn và đầu tư tại Campuchia - Lào.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD - Cash On Delivery

Thực tế thì dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD đem lại cảm giác an toàn cho người mua nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro với người bán. Như tỉ lệ đổi trả cao, có thể phải nhận lại hàng và mất phí vận chuyển hai chiều.

Bên cạnh đó việc mất trắng số tiền được thu hộ nếu làm việc với những công ty vận tải không uy tín. Một số trường hợp bị thất lạc hàng hoá không đến tay khách hàng mà không được trả lại hàng.

Phương án khắc phục nhược điểm cho dịch vụ giao hàng thu hộ tiền - COD

Chìa khoá để giải quyết vấn đề này chính là tìm ra công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá thực sự đáng tin cậy. Hoàng Khôi Logistics với nhiều năm kimh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tuyến Campuchia - Lào sẽ đáp ứng đầy được yêu cầu trên.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi không chỉ giá rẻ, an toàn, nhanh chóng mà còn rất chuyên nghiệp. Đảm bảo hiện trang của hàng hoá. Quý khách không còn phải lo về khoản tiền thu hộ nữa. Chúng tôi sẽ chuyển trả tiền thu hộ cho quý khách ngay lập tức sau khi đã thu của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên có kiến thưc sâu về ngành với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiên đảm bảo mang lại sự yên tâm cho quý khách.

Có thể bạn quan tâm

01. Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá

02. Vận  chuyển gửi hàng hoá đi Lào giá rẻ, an toàn

03. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọng gói Door to Door

04. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Campuchia

05. Dịch vụ chuyển phát nhanh

06. Giới thiệu dịch vụ vận chuyển

07. Vận chuyển Campuchia - Lào

Hotline : 094 791 81 38 - 090 277 44 97.