Nội dung bài viết

Vận chuyển hàng đi Lào

Vận chuyển hàng đi Lào ngày càng phát triển dựa trên sự phát triển giao thương giữa Việt Nam - Lào.  Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty hay chành xe vận chuyển hàng đi Lào ? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Lào giá rẻ nhưng lo sợ mất hàng ? Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của bạn. Điều gì khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Khôi Logistics. Đó chính là uy tín và chất lượng dịch vụ. Nỗi lo của bạn sẽ tan biến khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ của chúng tôi.

Ngày càng có nhiều công ty và người Việt Nam đầu tư tại Lào và ngược lại . Đi cùng với nó là nhu cầu vận chuyển cũng tăng theo. Các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào cũng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu giao thương đó. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ của Hoàng khôi Logistics ra đời từ đó. Muc tiêu của công ty của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách.

Bạn muốn gửi hàng đi Viêng Chăn, Lào hay vận chyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào ? Hãy gọi cho Hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-Lao

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ liệu có nhanh và an toàn không ?

Các công ty hoặc chành xe vận chuyển hàng đi Lào giá cao vì các khoản đầu tư vào phương tiện vận chuyển và cơ sở hạ tầng. Ngoài ra còn có các chi phí khác như chi phí quản lý, vận hành, thuê kho bãi, khấu hao tài sản, nhân công,...

Tại Hoàng Khôi Logistics, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào bằng nhiều phương thức linh hoạt. Kết hợp với các nhà xe, chành xe đi Lào. Giảm thiếu tối đa các chi phí quản lý, vận hành và các chi phí khác. Nhằm mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Việc vận chuyển hàng đi Lào qua nhiều cửa khẩu khác nhau. Giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí phát sinh.

Tuy nhiên hàng hoá của quý khách luôn được mua bảo hiểm từ các đối tác tin cậy. Đảm bảo sự đền bù thoả đáng trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng.

Tập thể nhân viên công ty chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luôn giải đáp thoả đáng mọi thắc mắc của quý khách hàng. Và cập nhật thông tin kịp thời đến quý vị. Vì vậy mà khách hàng sử dụng chành xe đi Lào luôn cảm thấy rất yên tâm.

Vận chuyển hàng đi Lào bằng phương thức nào ?

Với phương châm sống, làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất các loại hàng hoá không thuộc diện cấm theo quy định pháp luật của hai nước Việt Nam - Lào.

Nếu quý khách có bất cứ hàng hoá nào muốn gửi sang Lào thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Đặc biệt chúng tôi có giá tốt cho các khách hàng sử dụng dịch vu gửi hàng đi Viêng Chăn, Làovận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Lào tiểu ngạch và chính ngạch

Vận chuyển hàng hoá đi Lào tiểu ngạch

Là sử dụng các tuyến ven biên giới, không thông qua cửa khẩu với khối lượng và quy mô nhỏ. Tuy nhiên vẫn có sự giám sát của cơ quan chức năng. Không quá phức tạp về thủ tục giấy tờ.

Ưu điểm vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch

 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian nhanh chóng
 • Vị trí nhận hàng hoá linh hoạt

Hạn chế của vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch

 • Hàng hoá không có chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Khối lượng hàng hoá vận chuyển nhỏ
 • Các giấy tờ liên quan không đầy đủ

Vận chuyển hàng hoá đi Lào chính ngạch

Vận chuyển hàng hoá dựa theo các hợp đồng kinh tế giửa các  đơn vị nhập và xuất khẩu. Phải vận chuyển qua các cửa khẩu chính thức của hai nước Việt Nam - Lào. Hàng hoá phải được cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng,...

Ưu điểm của vận chuyển hàng hoá chính ngạch

 • Chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ
 • Khối lượng và quy mô vận chuyển có thể lớn
 • Được cấp và chứng nhận đầy đủ về tiêu chuẩn hàng hoá

Nhược điểm của vận chuyển hàng hoá chính ngạch

 • Thủ tục hành chính lâu và tốn thời gian
 • Phải thực hiện theo đúng quy trình, không linh hoạt

XEM THÊM Vận chuyển hàng hoá đi Lào thông qua những phương tiện nào ?

Các cửa khẩu vận chuyển hàng hoá đi Lào 

Việt Nam - Lào có đường biên giới chung dài 2067 km nối từ tỉnh Lai Châu đến Kon Tum. Với 31 cặp cửa khẩu trong đó có 7 cặp cửa khẩu quốc tế, 8 cặp cửa khẩu chính và 16 cặp cửa khẩu phụ. Đây là những con đường thông thường quan trọng của Việt Nam với Lào. Hoàng Khôi Logistics có thể nhận chuyển hàng đi qua Lào thông qua một số cửa khẩu sau:

Van-chuyen-hang-di-lao

Cửa khẩu Bờ Y (Kon tum)

Là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất xã Pờ Y huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Cửa khẩu Bờ Y thông thương sang cửa khẩu Phoukeua (Phù Kưa) ở Muang Phouvong tỉnh Attapeu, CHDCND Lào. Đây là điểm cuối quốc lộ 40 trên đất Việt Nam nối với quốc lộ 11 của Lào. Việc vận chuyển hàng đi Lào qua cửa khẩu này đến các tỉnh Pakse, Attapeu, Savannakhet khá thuận tiện.

Cửa khẩu Cha Lo (Quảng Bình)

Cửa khẩu quốc tế Cha Lo trên biên giới Việt Nam - Lào giữa hai tỉnh Quảng Bình (Việt nam) và Khăm Muộn (Lào). Là đầu mối trung chuyển, trung tâm xuất nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ  tỉnh Quảng Bình với Lào. Vận chuyển hàng hoá đi Lào qua cửa khẩu này đến các tỉnh Savannakhet, Viêng Chăn,...

Cửa khẩu Tây Trang  (Điện Biên) - Chiềng Khương (Sơn La)

Cửa khẩu Tây Trang là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Ka Hâu xã Nà Ư huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên, Việt Nam. Tây Trang thông thương sang cửa khẩu Pang Hok, còn gọi là cửa khẩu Sop Hun ở huyện May tỉnh Phongsaly, CHDCND Lào. Cửa khẩu Tây Trang và đèo Tây Trang là điểm cuối của quốc lộ 279 trên biên giới Việt Lào. Thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh bắc Lào.

Chiềng Khương là cửa khẩu tạo vùng đất bản Chiềng Khương huyện Sông mã tỉnh Sơn La, Việt Nam. Nó thông thương với cửa khẩu Ban Dan (Bản Đán) tỉnh Houaphan (Hủa Phăn), CHDCND Lào. Vận chuyển hàng hoá đi Lào qua cửa khẩu này đến các tỉnh bắc Lào rất thuận tiện

Cửa khẩu Hồng Vân (Huế) - Lao Bảo (Quảng Trị)

Cửa khẩu Hồng Vân là cửa khẩu đường bộ tại vùng đất xã Hồng Vân huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam. Nó thông thương với cửa khẩu Kutai (Cô Tài) ở Ban Kutai muang Sa Mouay tỉnh Salavan, CHDCND Lào. Cặp cửa khẩu Hồng Vân - Kutai được giới chức hai nước khai trương ngày 18-06-2007.

Cửa khẩu Lao Bảo là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam. Lao Bảo thông thương với cửa khẩu Den Savanh của Lào, nằm cạnh sông Sepon. Đây là điểm cuối của quốc lộ 9 tại Km 83. Hai cửa khẩu Hồng Vân và Lao Bảo thuận tiện cho vận chuyển hàng hoá đi  Lào qua các tỉnh thuộc miền trung và Nam nước Lào.

Cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh)

Là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại cùng đất xã Sơn Kim 1 huyện Hương Sơn tỉnh hà Tỉnh, Việt Nam. Cửa khẩu này thông thương sang cửa khẩu quốc tế Namphao huyện Khamkheuth tỉnh Boikhamxai, Lào. Nó nẳm ở điểm cuối của quốc lộ 8 ở lãnh thổ Việt Nam, trên đỉnh đèo Keo Nưa nối tiếp sang quốc lộ 8 bên Lào. Tháng 8 năm 1997 được nâng cấp thành cửa khẩu quốc tế. Đây là cửa khẩu thuận tiện cho vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh trung Lào.

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi Lào

Trãi qua một thời gian dài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào. Hoàng Khôi Logistics đã hình thành một hệ thống giao nhận hàng hóa bài bản. Đó chính là cơ sở để khách hàng theo dõi công việc. Cụ thể quy trình vận chuyển hàng hoá đi Lào sẽ gồm 4 bước chính sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng và báo giá tới khách hàng

Khi phát sinh nhu cầu gửi hàng đi Lào thì hãy liên hệ tới Hoàng Khôi Logistics để được hỗ trợ tốt nhất. Khi đó, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Bạn chỉ cần để lại các thông tin về hàng hóa cần gửi, địa điểm giao nhận hàng hóa cũng như thời gian gửi hàng. Chúng tôi có thể kiểm tra và đối chiếu giá cước cụ thể nhất. Đối với đơn hàng gửi hàng đi Lào trọn gói, Hoàng Khôi Logistics sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ chi phí về thủ tục và vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ phản hồi giá cước cho khách hàng qua địa chỉ khách hàng mong muốn nhận.

Bước 2: Tư vấn, chọn lựa phương thức vận chuyển, chốt đơn hàng và đóng gói

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về mình và sản phẩm. Nhân viên vận chuyển sẽ tư vấn về cách đóng gói hàng hóa theo chuẩn quy định. Để đảm bảo hàng hóa khách hàng không bị hỏng hóc hay móp méo trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng cũng nhận được sự tư vấn cụ thể về phương thức vận chuyển hợp lý nhất đối với hàng hóa của mình. Đồng thời, nhân viên tiến hành hướng dẫn khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng và cắt cử người tới lấy hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng sang Lào

Sau công đoạn đóng gói, chọn phương thức vận chuyển và hoàn thiện thủ tục xuất hàng. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp qua kho khách để nhận hàng đem giao. Khi đó, họ sẽ làm thủ tục hải quan và bắt đầu phát hàng bên Lào. Mọi hàng hóa ký nhận của bạn sẽ được hoàn thiện đầy đủ nhất.

Trong quá trình vận chuyển, Hoàng Khôi Logistics sẽ sử dụng các phương tiện sau:

 • Vận chuyển gom hàng và hàng tăng bo với xe tải 1.5 – 5 tấn
 • Phương tiện chủ lực qua Lào là  xe tải 8 – 20 tấn
 • Vận chuyển hàng với khối lượng, số lượng lớn,...bằng xe tải đầu kéo có tải trọng lên đến 35 tấn
 • Trường hợp hàng hóa quá tải hay quá khổ thì sẽ sử dụng xe tải chuyên dụng có tải trọng đến 70 tấn

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển bằng đường hàng không nếu hàng hóa có kích thước đạt chuẩn, hàng giá trị lớn và cần gấp. Chúng tôi chủ động hỗ trợ khách hàng về mọi nguồn phương tiện sẵn có cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và thanh toán cho đơn hàng

Mọi thông tin còn thiếu, số tiền còn chưa thanh toán sẽ được Hoàng Khôi Logistics hệ thống và gửi lại đầy đủ tới khách hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra lại và thanh toán nếu còn thiếu là đã xong.

Vì sao khách hàng chọn Hoàng Khôi Logistics để vận chuyển hàng đi Lào

Ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào. Kèm theo nỗi lo về chất lượng và mức độ chuyên nghiệp trong công tác vận chuyển cũng tăng lên. Hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng, Hoàng Khôi Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào giá rẻ nhưng chất lượng thì “không rẻ” chút nào. Mang đến sự hài lòng và niềm tin đối với khách hàng chính là mục tiêu cao nhất của đơn vị. Để đảm bảo mọi hành trình vận chuyển hoàn hảo nhất. Hoàng Khôi Logistics luôn đáp ứng đối với các yếu tố sau:

Dịch vụ vận chuyển đa dạng, chất lượng cao

Nhiều năm liền là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam Hoàng Khôi Logistics luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như chính xác và hiệu quả trong từng chuyến hàng. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất đến từng điều nhỏ nhặt nhất.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào uy tín hoặc cần đúng hẹn thì bạn nên chọn đơn vị kinh doanh đã được cấp giấy phép, có trụ sở cố định và có thể thông quan vận chuyển theo đường chính ngạch và tiểu ngạch.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi Lào bao gồm:
 • Hàng hóa tiêu dùng, bán lẻ.
 • Hàng hóa máy móc, trang thiết bị.
 • Hàng thời trang may mặc.
 • Hàng nguyên vật liệu.
 • Hàng thực phẩm, lương thực.
 • Hàng bao bì, bìa giấy carton.
 • Các loại giấy tờ, tài liệu.
 • Hàng tạm nhập tái xuất
 • Hàng hoá siêu trường, siêu trọng
 • Hàng quá khổ, quá tải
 • Hàng nguyên công, hàng lẻ, hàng ghép
 • v..v...

Hoàng Khôi Logistics sở hữu lực lượng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả cao. Họ đều được đào tạo bài bản giúp xử lý nhanh mọi tình huống phát sinh trong khi vận chuyển. Đặc biệt, hàng hóa được đội ngũ hỗ trợ đóng gói vừa đảm bảo an toàn, phù hợp quy chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất.

Cơ sở vật chất của đơn vị vận chuyển

Đơn vị vận chuyển Hoàng Khôi Logistics liên kết với nhiều nhà xe được trang bi số lượng lớn các loại xe tải, xe container có trọng tải, kích thước đa dạng. Chúng tôi cũng có hệ thống bến bãi tại nhiều thành phố lớn ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Việc liên kết với các hãng hàng không được chúng tôi chú trọng phát triển. Các hãng hàng không như Viet Nam Airlines, China Airlines, Eva Airlines, Ana Cargo Airlines, Cambodia Angkor Air, Lao Airlines…. đều là đối tác tin cậy của Hoàng Khôi Logistics.

Dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay rất nhiều công ty hoặc chành xe cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào giá rất cao. Điều này là do họ cần đầu tư vào các phương tiện và cơ sở hạ tầng do chỉ mới cung cấp dịch vụ này và đang cần vốn để bổ sung. Ngoài ra, các bên cung sẽ yêu cầu bạn thanh toán cho các khoản chi cho chi phí quản lý, vận hành, thuê kho bãi hay nhân công vận chuyển,...

Điều này sẽ được tối giản ở Hoàng Khôi Logistics. Chúng tôi sẽ lựa chọn các phương thức vận chuyển phù hợp nhất như kết hợp cùng các nhà xe uy tín, có tiếng hoặc các chành xe gửi hàng đi Lào giá cả phải chăng. Nhờ đó mà chi phí cho quản lý, vận hành các bộ phận hay một số chi phí phụ phát sinh sẽ được giảm tải khá nhiều. Qua đó, khách hàng sẽ có mức giá dịch vụ rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Đồng thời, quá trình vận chuyển qua nhiều cửa khẩu sẽ rút ngắn đáng kể thời gian đi hàng và các chi phí khác.

Nhân viên nhiệt tình tận tâm, hỗ trợ giải quyết vướng mắc của khách hàng 24/24

Bạn lo lắng dịch vụ giá rẻ thì chất lượng nhân viên phục vụ sẽ đại trà và đôi khi là không đạt chất lượng mong muốn. Có thể bạn đã sai khi nghĩ Hoàng Khôi Logistics cũng vậy. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Bởi họ là những con người được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Hoàng Khôi Logistics chỉ tuyển chọn những ai có sự nhiệt huyết và lòng đam mê công việc để hỗ trợ quý khách hàng. Có thể vì lý do này mà khách hàng luôn dành tặng những lời khen có cánh cho nhân viên tại đây.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các bác tài không quản đường xá, luôn vui tươi, cởi mở và dày dặn kinh nghiệm đường trường để hỗ trợ vận chuyển các đơn gửi hàng đi Lào trọn gói cho khách hàng. Chính vì vậy, chành xe vận chuyển hàng hóa đi Lào luôn nhận được sự an tâm tuyệt đối.

Liện hệ mọi lúc mọi nơi

Vận chuyển quốc tế đường dài đôi khi không tránh khỏi những sự cố, rủi ro. Nhất là về điều kiện đường xá, thời tiết khó lường. Lúc này, Hoàng Khôi Logistics sẽ đứng ra giải quyết sự cố, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, HOTLINE: 094 791 81 38, WEBSITE: WWW.HOANGKHOICO.VNEMAIL: INFOR@HOANGKHOICO.VN của chúng tôi luôn mở để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ về những vướng mắc đang gặp phải.

Đảm bảo an toàn hàng hoá khi vận chuyển

Nếu sử dụng đơn vị Logistics uy tín thì dù giá trị đơn hàng có lớn tới đâu, mọi hàng hóa của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an toàn. Không chỉ chọn tuyến đường vận chuyển an toàn, tốt nhất mà Hoàng Khôi Logistics cũng chọn các hãng vận tải phù hợp và hợp lý nhất đối với nhu cầu của bạn. Họ sẽ sắp xếp hàng lên xe của bạn cẩn thận, khoa học cũng như thu xếp các lô nhỏ để đóng ghép rồi vận chuyển tới điểm đích yêu cầu. Điều này cũng dễ hiểu là tại sao có nhiều công đoạn mà giá gửi hàng đi Lào trọn gói lại rẻ đến vậy.

Dù đơn vị gửi hàng là cá nhân hay tổ chức lớn, nhỏ, trọng lượng hàng hóa nặng hay nhẹ thì những nhân viên giao nhận của Hoàng Khôi Logistics cũng sẽ cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đảm bảo hàng hóa an toàn đến nơi nhận. Họ sẽ nộp đúng tài liệu xuất khẩu, sắp xếp ổn thỏa với các hãng vận chuyển. Đóng gói và đóng thùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, trường hợp bạn cần xuất các hàng hóa có quy định nghiêm ngặt sẽ liên quan đến hậu cần xuất khẩu hàng hóa sẽ không cần lo về vấn đề mất hàng hay thất lạc. Điều này hỗ trợ tối đa khách hàng dành thời gian tập trung cho công việc khác.

Giá cả hợp lý với múc đền bù thoả đáng

Ngoài ra, Hoàng Khôi Logistics thường tính mức giá cho các dịch vụ của họ là khá tích hợp và cũng đồng thời được hưởng nhiều chính sách giảm giá vận chuyển nên vì thế mà giá cả của công ty dịch vụ này là rất tốt.

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng điều bất khả kháng. Nhưng nếu có, dịch vụ vận hàng hóa sang Lào của Hoàng Khôi Logistics sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.

Giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng hẹn

Nhiều đơn vị, cá nhân khi gửi hàng đi Lào hoàn toàn yên tâm vì mọi thủ tục như thông quan, chứng từ hoặc các thông tin liên quan cần giải quyết sẽ được Hoàng Khôi Logistics hỗ trợ từ A tới Z. Không chỉ thế, đây còn là kênh thông tin để bạn theo dõi các vấn đề liên quan đến xuất khẩu, vận chuyển và tìm được đơn vị chành xe uy tín.

Hoàng Khôi Logistics sẽ thay bạn thông quan, hoàn tất các thủ tục nộp thuế xuất nhập khẩu hay hỗ trợ mục giấy tờ liên quan đến gửi hàng đi Lào. Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo giao tới tận địa chỉ yêu cầu và đảm bảo đúng thời gian cho phép để không làm lỡ tiến độ công việc của bạn. Hơn thế nữa, Hoàng Khôi Logistics có lịch trình xe đi sang Lào để bạn có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng và giảm bớt căng thẳng về hàng hóa.

Vậy thời gian vận chuyển hàng hóa đi Lào thường kéo dài bao lâu? Điều này sẽ phụ thuộc vào mặt hàng bạn gửi. Trường hợp bạn đi nguyên xe sẽ mất từ 3 tới 5 ngày và từ 7 đến 10 ngày đối với mặt hàng lẻ. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thời gian vận chuyển hàng hóa đi Lào của chúng tôi.

Các lưu ý khi vận chuyển hàng đi Lào

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn tiến hành vận chuyển hàng hoá đi Lào:

XEM THÊM: TOP các lưu ý nhất định phải biết khi vận chuyển hàng hoá đi Lào

Bảng giá vận chuyển hàng đi lào mới nhất 2021

Công ty Hoàng Khôi Logistics  luôn báo giá vận chuyển hàng hóa đi Lào minh bạch, rõ ràng đến khách hàng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẽ đưa ra mức báo giá chính xác và phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là bảng báo giá mới nhất năm 2021 tại công ty bạn có thể tham khảo.

Bang-gia-gui-hang-di-lao-moi-nhat-2021

 

Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức chi phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và các mặt hàng khác nhau và thời gian vận chuyển mà khách hàng yêu cầu. Để có thể biết được mức giá vận chuyển hàng hóa chính xác nhất bạn cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0947 918 138 (Ms. Rindu Yến) để có giá cụ thể và tiết kiệm nhất.

Các loại dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào có tại Hoàng Khôi Logistics

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền COD

Dịch vụ giao hàng và thu tiền COD không còn mấy xa lạ với những nhà buôn bán lẻ. Dịch vụ này đóng vai trò trung gian. Có nhiệm vụ thu hộ tiền từ khách hàng. Sau đó lại đưa trả về cho chủ hàng bán.

Có thể thấy các hình thức thanh toán bằng công nghệ tại Lào  hiện chưa được phổ biến. Vì thế mà hình thức thanh toán bằng tiền mặt, và cách thức thu tiền hộ diễn ra khá phổ biến và thuận tiện. Tuy nói thuận tiện như thế, nhưng nó cũng có hạn chế riêng. Nó sẽ khá thiệt thòi cho người bán  vì khả năng bị hồi hàng nhiều lần. Và cũng có trường hợp mất trắng tiền COD và mất hàng hóa khi liên kết với một vài công ty vận chuyển không uy tín. Hoàng Khôi Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết đáp ứng được khắc phục được triệt để các rủi ro trong dịch vụ thu tiền hộ COD này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói Door to Door

Door to Door cũng là một hình thức vận chuyển hàng hóa. Làm tất cả các thủ tục hải quan từ kho gửi hàng cho đến kho nhận hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển các tuyến đường qua Lào. Dịch vụ Door to Door này của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận và trọn gói thủ tục hải quan.

Một số lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ này:

 • Cam kết nhận hàng nhanh chóng, an toàn
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Dịch vụ bãi kho, đóng gói, vận chuyển an toàn và cẩn thận
 • Có thể giao hàng tận nơi trong ngày với các tỉnh cùng tuyến đường Lào.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào

Dịch vụ chuyển phát nhanh các tỉnh tại Lào như: Viêng Chăn, Bokeo, Attapeu, Champasak, ...
Với nhiều năm làm nghề của chúng tôi, đã tự tạo nên một hệ thống đường bộ thuận tiện và nhanh chóng khi vận chuyển hàng sang Lào. Vì thế có thể thuận lợi vận chuyển hàng hóa đến nơi người nhận một cách nhanh chóng. Khối lượng cũng như số lượng xe vận chuyển ra vào liên tục. Vì thế số lượng hàng hóa đôi khi người gửi đưa đơn hàng vào sáng sớm thì chiều tối người nhận đã được nhận hàng.

Vận chuyển hàng đi Lào đến các tỉnh nào ?

Dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu hết 17 tình thành của Lào. Một số tuyến là thế mạnh của chúng tôi như: Viêng Chăn ,  Attapeu, Bokeo, Savannakhet, Luang Prabang, Champasak,...
Với hệ thống mạng lưới kho bãi rông khắp cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng để vận chuyển hàng hoá đến tất cả mọi địa điểm trên đất nước Lào.

Nhận vận chuyển hàng đi Lào từ các tỉnh nào của Việt Nam ?

Với hệ thống kho bãi trải dài từ Bắc tới Nam, Hoàng Khôi Logistics đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Lào trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt là các tuyến từ Hà Nội đi Lào, từ Tp.HCM đi Viêng Chăn.

 

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội của chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào. Cùng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Hoàng Khôi Logistics luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào của chúng tôi.

XEM THÊM

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hoá
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Campuchia giá rẻ
Những điều quan trọng cần biết khi vận chuyển hàng đi Campuchia
Dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ, chuyên nghiệp số một Việt Nam
Các loại nông sản Lào được nhập khẩu về thị trường Việt Nam

 

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP: 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email: info@hoangkhoico.vn | vanchuyenlaocam@gmail.com
Website:
hoangkhoico.vn