GIỚI THIỆU

Tại Hoàng Khôi Logistics, chúng tôi tin tưởng luôn có cách để vận chuyển hàng hoá đi Campuchia – Lào tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu của tập thể nhân viên công ty chúng tôi.

Cùng với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia - Lào tốt nhất. Đảm bảo giao hàng nhanh, theo đúng quy trình, đúng thời hạn và an toàn cho hàng hoá.

Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Công ty Hoàng Khôi Logistics chỉ vận chuyển những mặt hàng được pháp luật của Việt Nam – Campuchia – Lào cho phép.

SỨ MỆNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu khu vực châu Á. Là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá toàn diện. Luôn đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia - Lào của Hoàng Khôi Logistics là dịch vụ trọng yếu của công ty chúng tôi. Tập thể nhân viên chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực vươn lên để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách trong thời gian qua.

TẦM NHÌN

Phương châm "kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng". Lấy đạo đức kihn doanh và uy tín làm nền tảng. Luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng ghóp để hoàn thiện, phát triển, theo đuổi và thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Hoàng Khôi Logistics luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng là trung tâm, động lực để công ty phát triển các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nếu bạn chăm sóc nhân viên bạn thì họ sẽ chăm sóc khách hàng của bạn.

Kết nối tối đa hoá năng lực của Hoàng Khôi Logistics nhằm mang đến các giá trị gia tăng vượt trôi, thiết thực cho khách hàng bằng các giải pháp vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, hiệu quả có chất lượng dịch vụ tốt nhât.

Chúng tôi làm đúng việc, đúng thời điểm. Đối xử với khách hàng như thượng đế. tạo ra một cuộc sống hàng ngày tốt hơn. hãy vui vẻ, kiếm tiền và làm thật tốt công việc của mình.

Xin trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua - Hoàng Khôi Logistics !

Hoang-khoi-logistics-van-phong-dai-dien
Hoang-khoi-logistics-chanh-xe-chuyen-hang-di-Campuchia-Lao
Hoang-khoi-logistics-chanh-xe-chuyen-hang-di-Campuchia-Lao

DAVID-KHOI-CEODAVID KHÔI

CEO

Danh tiếng mất 20 năm để gầy dựng nhưng chỉ cần 05 phút để huỷ hoại. Hãy suy nghĩ về điều đó trước khi bạn làm bất cứ điều gì.
Trân trọng cám ơn Đồng nghiệp và Quý khách đã đồng hành cùng Hoàng Khôi Logistics trong thời gian qua.

RINDUYEN-SALES-MANAGERRINDU YẾN

SALES MANAGER

Tôi luôn làm những việc khi tôi chưa thực sự sẵn sàng để làm. Và đây là cách tốt nhất giúp tôi trưởng thành. Tôi chưa  bao giờ làm Sales cho đến lúc tôi 37 tuổi. Và bây giờ tôi đã là Sales Manager. Đây chính là lúc bạn đã tạo nên bước đột phá cho chính bản thân mình.

ARMY-HOA-SALES-MANAGERARMY HOA

SALES EXECUTIVE

Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Thật tuyệt vời khi bạn được gia nhập đội kinh doanh đầy nhiệt huyết như ở Hoàng Khôi Logistics. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Campuchia - Lào.

about-us_4RUBY HANH

CHEF ACCOUNTANT

Sống làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Tôi luôn tuân thủ đầy đủ nguyên tắc đã đặt ra cho bản thân.
Làm việc và cân bằng cuộc sống. Chấp hành tốt các quy định của pháp luật và nhà nước.

about-us_2ANGEL GIANG

OPERATOR

Hãy mơ ước. Tất cả những giấc mơ rồi sẽ thành hiện thực, nếu bạn có đủ quyết tâm.
Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Hãy cố gắng hết sức mình. Thành công đang đợi bạn phía trước.

SEO-ATUA

HOÀNG KHÔI

SEO MANAGER

Hãy cứ say mê và đừng tìm kiếm quá nhiều lời khuyên cho những gì mình định làm.
Trong thế giới đang thay đổi hàng ngày như hiện nay, nếu không mạo hiểm bạn sẽ khó thành công.