Phương thức vận chuyển hàng đi Kampong Speu hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của ngành vận tải trên toàn thế giới. Vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, đối với vận tải đường bộ trong các khu vực lân cận giữa các quốc gia. Đối với Việt Nam, các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa qua Campuchia. Một trong số tỉnh thành phổ biến chính là Kampong Speu. Dưới đây, Hoàng Khôi Logistics sẽ giới thiệu tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Speu cùng các phương thức vận tải chính.

Tại sao Kampong Speu trở nên thu hút doanh nghiệp đầu tư?

Trong những năm gần đây, Campuchia trở nên thu hút đông đảo khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Điều này đặt ra cơ hội mới cho sự phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa tại Campuchia. Một trong những tỉnh nhận được sự chú ý, quan tâm lớn từ các doanh nghiệp chính là Kampong Speu. 

vận chuyển hàng đi Kampong Speu.
Tỉnh Kampong Speu – Campuchia

Ngoài ra, với sự phát triển ngày càng hiện đại của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải giữa hai quốc gia. Điều này càng thúc đẩy mạnh mẽ hơn xuất khẩu hàng hóa qua Campuchia, vận chuyển hàng đi Kampong Speu.

Phương thức vận chuyển hàng đi Kampong Speu

Hiện nay, vận chuyển hàng đi Kampong Speu rất nhanh chóng với nhiều phương thức vận tải khác nhau. Tuy nhiên vận tải đường bộ là phương thức phổ biến nhất.

vận chuyển hàng đi Kampong Speu.
Vận chuyển hàng đường bộ qua Kampong Speu

Hệ thống cầu cống, đường xá nay đã phát triển hơn. Các tuyến đường lưu thông giữa các tỉnh của Campuchia và Việt Nam thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, vận chuyển hàng bằng đường bộ hiện là thế mạnh nhất của nhiều đơn vị. Do đó, phương tiện vận tải đường bộ rất đa dạng. Các chủng loại xe từ khoảng 500kg đến 70 tấn. Đáp ứng đủ, hiệu quả các yêu cầu về hàng hóa. Phù hợp với kích thước, bản chất, số lượng của từng loại hàng. Ngoài ra, các loại xe còn vận hành linh hoạt dưới các điều kiện thời tiết khác nhau.

vận chuyển hàng đi Kampong Speu.
Phương tiện vận chuyển đa dạng nhiều loại

Một số loại xe được sử dụng phổ biến như:

 • Xe đầu kéo, Fooc lùn: được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa nặng như máy móc, xe lu, xe ủi, máy xúc…;
 • Xe container các loại 20, 40 feet…;
 • Vận tải bằng xe tải nặng, nhẹ có trọng lượng đa dạng;
 • Vận tải xe cẩu;

Ngoài vận tải đường bộ, vận chuyển hàng đi Kampong Speu có thể dùng đến phương thức vận chuyển đường thủy hoặc đường hàng không. Tuy nhiên, nên chỉ sử dụng đối với các loại hàng nhẹ, không phức tạp.

Thời gian vận chuyển hàng đi Kampong Speu

Vận chuyển hàng đi Kampong Speu hiện nay rất nhanh chóng, linh hoạt bởi sự đa dạng về các phương tiện vận tải. Không chỉ vậy, nhiều đơn vị còn tối ưu thời gian ít nhất nhờ vào kỹ năng của tài xế và xử lý các tình huống rất linh hoạt. 

Thời gian vận chuyển hàng thường là:

 • 1 ngày đối với các loại hàng gửi hỏa tốc, hàng số lượng nguyên xe;
 • 2-3 ngày đối với những mặt hàng ghép, mặt hàng nhỏ lẻ;

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Hoàng Khôi Logistics!

Hoàng Khôi Logistics là đơn vị Vận chuyển hàng đi Kampong Speu uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi vận chuyển hàng đi khắp tỉnh thành lớn nhỏ tại Campuchia. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp xuất khẩu lớn tại Việt Nam. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất, chúng tôi có một quy trình bài bản trong các khâu tư vấn, xử lý, ký kết và vận tải. Dưới đây là một số lợi ích mà Hoàng Khôi Logistics sẽ đáp ứng cho quý khách hàng:

 • Vận chuyển hàng nhanh, giá rẻ, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp;
 • Các quy trình ký kết đơn giản nhưng minh bạch, rõ ràng;
 • Phương tiện vận tải đa dạng các loại. Đáp ứng mọi nhu cầu về đặc tính, số lượng, kích thước hàng hóa;
 • Đội ngũ tài xế được đào tạo có lộ trình. Đặc biệt có kinh nghiệm và linh hoạt xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp;
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động và sẵn sàng hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7;
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp gọn gàng, có quy trình riêng.

Kết

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Speu. Tuy nhiên, số lượng nhiều nhưng chất lượng, bảng giá mỗi nơi mỗi khác. Điều này khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn. Đến với Hoàng Khôi Logistics, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để đưa ra phương án phù hợp. 

Tìm hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ tại đây.

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP:
523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email:
info@hoangkhoico.vn | vanchuyenlaocam@gmail.com
Website:
hoangkhoico.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.