Tại Sao Khách Hàng Chọn Hoàng Khôi Logistics

Tai-sao-chon-Hoang-Khoi-Logistics

Tiết kiệm chi phí và thời gian là lý do đầu tiên tại sao khách hàng chọn Hoàng Khôi Logistics

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá đi Campuchia – Lào giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tập trung vào hai thị trường trọng điểm là CampuchiaLào. Nơi đang kém phát triển hơn các nước khác trên thế giới nhưng đầy tiềm năng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ là thế mạnh của Hoàng Khôi Logistics. 

Read More

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Lào

Lý do bạn phải tìm cách cách gửi hàng từ Việt Nam sang Lào

Cach-gui-hang-tu-vietnam-sang-lao
Read More

Tìm hiểu về VNACCS-VCIS | Khai báo Hải Quan điện tử

VNACCS-VCIS là gì ?

vnaccs-vcis

Hệ thống VNACCS-VCIS (tiếng Anh: Vietnam Automated Cargo Clearance System/Vietnam Customs Intelligence Information System) là một hệ thống thông quan tự động và cơ chế một cửa quốc gia bao gồm hai hệ thống nhỏ: VNACCS – hệ thống thông quan tự động của Việt Nam và VCIS – hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin nghiệp vụ.

Read More

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Savannakhet – Lào

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Savannakhet – Lào

dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-Savannakhet-Lao

Hoàng Khôi Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Savannakhet – Lào dưới hai hình thức là chính ngạch và tiểu ngạch với giá rẻ và ưu đãi nhất thị trường. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Savannakhet – Lào của công ty chúng tôi. Hàng hoá của quý khách luôn được giao đến đúng nơi nhận với thời gian sớm nhất

Read More

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Viêng Chăn – Lào bằng đường bộ

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Viêng Chăn – Lào bằng đường bộ

dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-vieng-chan-lao

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá đi Viêng Chăn – Lào bằng đường bộ là một trong những dịch vụ quan trọng xây dựng được niềm tin của khách hàng tại Hoàng Khôi Logistics. Việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đi Viêng Chăn – Lào thường kéo dài hơn so với việc vận chuyện chuyển hàng hoá đi Pnompenh – Campuchia vì vị trí địa lý phức tạp hơn của Viêng Chăn – Lào

Read More

Tìm hiểu về Incoterms

Incoterms là gì ?

Incoterms

Incoterms được viết tắt từ International Commerce Terms là một bộ các quy tắc thương mại quốc tế được chuẩn hoá cũng như được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Incoterms quy định những quy tắc có liên quan đến giá cả và trách nhiệm của các bên (bên bán và bên mua) trong một hoạt động thương mại quốc tế. Incoterms được quản lý bởi ICC – Phòng thương mại quốc tế.

Read More

CO-CQ trong xuất nhập khẩu hàng hoá

CO-CQ là gì

CO-CQ hay “CO/CQ” hay “CO, CQ” hay “CO CQ” là những các viết khác nhau đề cập đến hai chứng chỉ quan trong trong xuất nhập khẩu hàng hoá.

CO trong tiếng anh là “Certificate of Original” là giấy chứng nhận xuất xứ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu hàng hoá. Mục đích của CO là chứng minh hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan cũng như các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu. Nói đơn giản là hàng hoá đó không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.

CO-CQ

CQ là từ viết tắt của “Certificate of Quality” là giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc quốc tế. Mục đích của CQ là để chứng minh hàng hoá sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố kèm theo hàng hoá đó. Chứng từ này không bắt buộc phải có trong hồ sơ khai hải quan trừ một số mặt hàng bắt buộc phải có trong hồ sơ đăng ký.

Read More

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Lào

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hoá đi Lào từ Việt Nam ? Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng hoá nào tốt ? đảm bảo an toàn, đúng hẹn với chi phí thấp nhất có thể.Hoàng Khôi Logistics hi vọng bài viết sau sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin hữu ích khi gửi hàng hoá đi Lào

Gui-hang-hoa-di-lao
Read More

Thủ tục nhập khẩu hàng hoá tại Việt Nam

Thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá

tại Việt Nam là một lĩnh vực khá rộng và phức tạp liên quan đến việc quản lý của nhà nước. Trong bài này chúng tôi xin được đề cập về cách thức làm thủ tục để nhập khẩu một lô hàng, theo điều kiện nhập kinh doanh.

thu-tuc-nhap-khau-hang-hoa

Với những loại hình khác như nhập gia công, sản xuất xuất khẩu, đầu tư, tạm nhập tái xuất…, thủ tục nhập khẩu hàng hóa sẽ phức tạp hơn nên chúng tôi sẽ không trình bày trong những bài viết này.

Read More

Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào tại Hoàng Khôi Logistics

van-chuyen-hang-hoa-tu-ha-noi-di-lao

Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào là một trong những tuyến vận chuyển chính của Hoàng Khôi Logistics. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu dẫn đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào. Với đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn học hỏi không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Lào của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Lào của chúng tôi có mặt trên hầu hết 17 tỉnh thành của Lào như: Viêng Chăn, Bokeo, Phongsaly, Luangnamtha, Oudomxay, Luangprabang,Savannakhet, Sekong, Attapeu,…

Read More

LC

LC là gì ?

LC

LC tiếng anh là Letter of Credit, viết tắt là LC hay L/C. LC là thư do ngân hàng phát hành, theo yêu cầu của người nhập khẩu cam kết với người bán hàng về việc thanh toán một khoản tiền nhất định, trong một khoảng thời gian nhất định, nếu người bán xuất trình được một bộ chứng từ hợp lệ theo đúng quy định trong LC.

Read More