Tại Sao Khách Hàng Chọn Hoàng Khôi Logistics

Tai-sao-chon-Hoang-Khoi-Logistics

Tiết kiệm chi phí và thời gian là lý do đầu tiên tại sao khách hàng chọn Hoàng Khôi Logistics

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá đi Campuchia – Lào giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tập trung vào hai thị trường trọng điểm là CampuchiaLào. Nơi đang kém phát triển hơn các nước khác trên thế giới nhưng đầy tiềm năng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ là thế mạnh của Hoàng Khôi Logistics.

Read More

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Thom uy tín

Xuất khẩu hàng hóa qua Campuchia ngày càng được đẩy mạnh tại nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Campuchia có nhiều tỉnh hiện đang trên đà phát triển mạnh trong thị trường hàng hóa. Trong số đó có tỉnh Kampong Thom. Vận chuyển hàng đi Kampong Thom hiện đang có nhiều mặt hạn chế đối với các doanh nghiệp. Do đó, việc tìm ra một đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Thom uy tín, giá rẻ là điều ưu tiên hàng đầu trong quy trình xuất khẩu của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Thom bao gồm những quy trình, lưu ý gì qua bài viết dưới đây!

dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Thom
dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Thom
Read More

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh an toàn, giá rẻ

Phnom Penh – Thủ đô của vương quốc Campuchia. Một trong những thành phố lớn và đông dân nhất của Campuchia. Đây cũng là nơi giao thương diễn ra mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, với sự phát triển về nền văn hóa cũng như nền kinh tế, Phnom Penh trở nên thu hút nhiều nhà đầu tư. Thị trường tiêu thụ rộng mở, hàng hóa được nhập khẩu ngày càng nhiều vào Phnom Penh. Đặc biệt, Việt Nam là một trong số quốc gia chiếm ưu thế cũng như được ưu tiên nhất. Do đó, các doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ để mang lại nguồn lợi nhuận cao, chất lượng hiệu quả nhất!

vận chuyển hàng đi Phnom Penh uy tín, giá rẻ
Thủ đô Phnom Penh – Campuchia

Cùng tham khao thông tin dưới đây để lựa chọn ra đơn vị vận chuyển phù hợp nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn!

Read More

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Cham uy tín

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay. Hàng hóa vẫn giữ đúng chất lượng và thời gian vận chuyển nhanh chóng là hai yếu tố giúp doanh nghiệp hạn chế chi phí, thu được nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện nay rất phổ biến. Doanh nghiệp gặp khó khăn trong tìm kiếm và lựa chọn nơi phù hợp nhất. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng đi Kampong Cham – Campuchia. Bởi đây là thị trường tiềm năng mới, chưa có nhiều đơn vị cung ứng có nhiều kinh nghiệm. 

vận chuyển hàng đi Kampong Cham
Tỉnh Kampong Cham – Campuchia
Read More

Phương thức vận chuyển hàng đi Kampong Speu hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của ngành vận tải trên toàn thế giới. Vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, đối với vận tải đường bộ trong các khu vực lân cận giữa các quốc gia. Đối với Việt Nam, các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa qua Campuchia. Một trong số tỉnh thành phổ biến chính là Kampong Speu. Dưới đây, Hoàng Khôi Logistics sẽ giới thiệu tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Speu cùng các phương thức vận tải chính.

Tại sao Kampong Speu trở nên thu hút doanh nghiệp đầu tư?

Trong những năm gần đây, Campuchia trở nên thu hút đông đảo khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Điều này đặt ra cơ hội mới cho sự phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa tại Campuchia. Một trong những tỉnh nhận được sự chú ý, quan tâm lớn từ các doanh nghiệp chính là Kampong Speu. 

vận chuyển hàng đi Kampong Speu.
Tỉnh Kampong Speu – Campuchia
Read More

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang

Hiện nay, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia đang ngày càng trở nên mở rộng và phát triển. Với sự hội nhập, sự hợp tác chặt chẽ, việc đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu là cơ hội để hai nước có thể đáp ứng mức tăng trưởng của ngành nói chung và nền kinh tế nói riêng. Campuchia có rất nhiều tỉnh thành. Trong đó, Kampong Chhnang là một trong những điểm giao thương phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu quy trình vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang qua bài viết dưới đây của Hoàng Khôi Logistics nhé!

Tại sao vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang là điểm giao thương phổ biến?

Điểm giao thương sôi nổi và phổ biến thường có đặc tính cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các tuyến đường đi dễ dàng, thuận lợi. Hơn hết, lộ trình vận chuyển hàng hóa không gặp quá nhiều trạm thu phí, giảm cước phí cho doanh nghiệp trong vận tải….

Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang
Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang
Read More

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín

Mở rộng thị trường hàng hóa là một trong những cách thức và định hướng phát triển trong thời kỳ hội nhập hiện nay giữa các quốc gia. Đặc biệt, tại các doanh nghiệp Việt Nam, việc mở rộng xuất khẩu hàng hóa ra các nước láng giềng được ưu tiên và chú trọng phát triển. Trong đó, Campuchia là một đất nước không thể bỏ qua bởi nhiều giá trị tiềm năng về dân cư và nhu cầu tiêu dùng rộng lớn. Một trong những tỉnh đông dân cư nhất của đất nước Campuchia chính là Battambang. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín hiện nay của Hoàng Khôi Logistics

Thị trường tiềm năng của tỉnh Battambang – Campuchia

Battambang được biết là đô thị lớn thứ hai của Campuchia. Với dân số đông lên tới 124.290 người. Đồng thời còn là trung tâm mua sắm, hoạt động giao thương sôi nổi nhất của Campuchia. Do đó, Battambang là thị trường tiêu thụ hàng hóa tiềm năng mà nhiều doanh nghiệp ngó đến. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Battambang uy tín
Đông dân cư – thị trường tiêu thụ tiềm năng
Read More

Tìm hiểu chi phí gửi hàng đi Campuchia trong thời đại dịch COVID-19

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Campuchia từ các doanh nghiệp của Việt Nam không ngừng tăng. Đặc biệt, trong thời kỳ đại dịch, dù có sự giảm sút về xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa nhưng quá trình giao thương vẫn tiếp tục diễn ra bình thường nhằm ổn định nền kinh tế thị trường của cả hai nước. Vậy thì, để tạo điều kiện cũng như cơ hội cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đã có những chính sách về chi phí gửi hàng đi Campuchia ra sao?

chi phí gửi hàng đi Campuchia
chi phí gửi hàng đi Campuchia

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hoàng Khôi Logistics để nắm rõ tình hình và thông tin về chi phí gửi hàng hiện nay.

Read More

Ảnh hưởng của việc gia tăng quá cao chi phí logistics

Ngành dịch vụ logistics là một trong những ngành đang có xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thị trường xuất nhập khẩu toàn thế giới. Tuy nhiên, song song đó, lệ phí chi trả cho logistics của Việt Nam được đánh giá là quá cao, ảnh hưởng nhiều đến sự tăng trưởng cũng như giá thành sản phẩm, mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng quan những ảnh hưởng cụ thể và giải pháp để thực hiện giảm chi phí logistics hiệu quả là gì?

Ảnh hưởng của việc gia tăng quá cao chi phí logistics
Ảnh hưởng của việc gia tăng quá cao chi phí logistics
Read More

Nắm rõ những chính sách về thuế hải quan có hiệu lực từ 5/12/2020

Doanh nghiệp làm việc trong ngành xuất nhập khẩu hay logistics đều phải nắm rõ về những quy định, chính sách nghiêm ngặt của nhà nước về quản lý tài chính thuế. Đồng thời, cũng cần phân biệt rõ các loại thuế liên quan, cách tính cụ thể để tránh sai sót trong quy trình đóng nộp. Một trong những loại thuế quan trọng chính là thuế hải quan. Bài viết này, Hoàng Khôi Logistics sẽ trình bày rõ về loại thuế này cùng các chính sách quy định có hiệu lực của chính phủ từ ngày 5/12/2020 vừa qua.

Thuế hải quan là gì?

Thuế hải quan được hiểu là một trong các loại thuế thương mại mà hầu như bất kỳ quốc gia nào tham gia vào quá trình hội nhập, phát triển thương mại cũng phải thông qua. Thuế hải quan ở đây chính là số giá trị được đánh cho các mặt hàng xuất – nhập khẩu. Mỗi cách thức sẽ có những cách tính thuế khác nhau. 

chính sách về thuế hải quan
Thuế hải quan là gì?
Read More

Những điều cần lưu ý khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa bằng Container

Nền kinh tế hội nhập, các quốc gia mở rộng hoạt động giao thương và phát triển mạnh mẽ ngành xuất nhập khẩu. Do đó, nhu cầu về vận chuyển hàng ngày càng cao hơn. Doanh nghiệp đòi hỏi một quy trình vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Yếu tố quan trọng là cần đảm bảo chất lượng hàng như ban đầu cho đến tận nơi nhận hàng. Ngoài ra, quá trình vận chuyển cần phải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí để doanh nghiệp đạt lợi nhuận cao nhất. 

Vận chuyển hàng hóa bằng Container.
Vận chuyển hàng hóa bằng Container.

Một trong những phương tiện vận tải được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong vận chuyển hàng hiệu quả nhất chính là Container. Cùng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi vận tải hàng bằng Container để đảm bảo một lộ trình vận chuyển chất lượng nhất cho các doanh nghiệp hiện nay!

Read More