Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang

Hiện nay, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia đang ngày càng trở nên mở rộng và phát triển. Với sự hội nhập, sự hợp tác chặt chẽ, việc đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu là cơ hội để hai nước có thể đáp ứng mức tăng trưởng của ngành nói chung và nền kinh tế nói riêng. Campuchia có rất nhiều tỉnh thành. Trong đó, Kampong Chhnang là một trong những điểm giao thương phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay. Cùng tìm hiểu quy trình vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang qua bài viết dưới đây của Hoàng Khôi Logistics nhé!

Tại sao vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang là điểm giao thương phổ biến?

Điểm giao thương sôi nổi và phổ biến thường có đặc tính cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các tuyến đường đi dễ dàng, thuận lợi. Hơn hết, lộ trình vận chuyển hàng hóa không gặp quá nhiều trạm thu phí, giảm cước phí cho doanh nghiệp trong vận tải….

Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang
Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang

Kampong Chhnang là một trong những thành phố lớn của Campuchia, với hệ thống hạ tầng đường bộ phát triển, điều kiện giao thông vận tải thuận lợi giữa các tuyến đường. Điều này thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp mở rộng hoạt động xuất khẩu.

Là một thành phố nằm ngay cạnh phía tây sông Sab, có một cảng biển, thuận lợi trong giao thương đường biển. Kampong Chhnang được nối với Phnom Pênh của Campuchia bằng tuyến quốc lộ và đường ray dài. Ngoài ra, kinh tế của thành phố này chủ yếu là hoạt động sản xuất lúa gạo. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang 

Hiện nay, các doanh nghiệp đều phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa để xuất khẩu sản phẩm của mình đến nhiều địa điểm của Campuchia. Vậy thì, một quy trình đầy đủ để xuất khẩu hàng đi Kampong Chhnang bao gồm những bước cụ thể nào?

1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Đơn vị vận tải tiếp nhận thông tin hàng hóa từ doanh nghiệp cùng với những giấy tờ liên quan để thực hiện hoàn thành các thủ tục hải quan. Ngoài ra, việc xác định hàng hóa, số lượng… nhằm để đơn vị vận chuyển xác định được phương tiện vận tải phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

2. Khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển

Sau khi nhận thông tin hàng hóa, đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang sẽ tiến hành khảo sát các dịch vụ liên quan và tiến hành báo giá dịch vụ cho bên sử dụng.

3. Tư vấn trong đóng gói hàng hóa

Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển cần tư vấn về khẩu đóng gói cho doanh nghiệp để đảm bảo an toàn hơn khi vận chuyển với các phương tiện tương ứng. 

4. Ký hợp đồng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang

Sau khi thực hiện các bước tư vấn, khảo sát,… hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo các cam kết cũng như các quyền hạn, trách nhiệm rủi ro cần thực hiện trong suốt lộ trình giao hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang
Tư vấn, ký kết hợp đồng vận tải hàng hóa

5. Vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang 

Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ sử dụng những phương tiện với trọng tải phù hợp. Tương xứng với khối lượng, kích thước hàng hóa của khách hàng. Đặc biệt, tài xế vận tải chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

6. Cập nhật lộ trình, tình trạng hàng hóa

Trong suốt quá trình giao hàng, cần cập nhật tiến độ và tình trạng hàng hóa thường xuyên để phòng những trường hợp rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa mà hai bên có thể xử lý kịp thời, nhanh chóng.

7. Giao hàng đến địa điểm bàn giao trong hợp đồng

Đơn vị vận tải sẽ giao đến tận nơi của người nhận hàng ở tỉnh Kampong Chhnang. Đảm bảo hàng hóa chất lượng và tiến hành ký kết nhận hàng đầy đủ, rõ ràng.

Kết

Vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang – Campuchia không còn khó khăn gì đối với thời đại hội nhập và phát triển hệ thống vận tải hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia ngày càng sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí phù hợp của ngân sách dự án. Nhưng chất lượng mang lại đảm bảo an toàn cho hàng vận chuyển, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang

Với 5 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Đặc biệt là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay trên toàn quốc, Hoàng Khôi Logistics tự tin và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Tìm hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ tại đây.

Hoàng Khôi Logistics
Vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Lào Campuchia
VP:
523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0947 918 138 – 0902 77 44 97
Email:
info@hoangkhoico.vn | vanchuyenlaocam@gmail.com
Website:
hoangkhoico.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.